Serum có tốt không

265

Do công thức phân tử siêu nhỏ giúp serum dưỡng da có kết cấu nhẹ và hấp thu nhanh vào da. Cùng với nồng độ cao các tinh chất dưỡng da, serum có hiệu quả vượt trội so với hầu hết các sản phẩm chăm sóc da mặt khác. Nhiều chị em băn khoăn là serum có tốt không? Có thể dùng mỗi ngày không?

Serum là gì?

Với tính chất vượt trội của serum dưỡng da, một loại sản phẩm chăm sóc da mặt được đánh giá rất cao tuy chỉ mới xuất hiện một vài năm trở lại đây. Với đặc tính lỏng nhẹ, hấp thu nhanh dưỡng chất vào da, serum dưỡng da có thể được sử dụng thay thế các loại kem dưỡng hoặc dùng kết hợp với kem dưỡng.

Thông tin tham khảo: serum dưỡng trắng da

Serum dưỡng da và kem dưỡng da thông thường có sự khác biệt lớn về công thức. Nếu như trong thành phần kem dưỡng chứa nhiều dầu khoáng và các chất có nguồn gốc dầu để giúp giữ ẩm và hạn chế thoát hơi nước ra khỏi bề mặt da thì công thức serum loại bỏ hầu hết các chất này. Kết cấu thân nước lỏng nhẹ giúp serum hấp thu vào da một cách nhanh chóng. Mỗi ngày đều dùng serum có tốt không?

Serum có tốt không?

Serum mang đến nhiều công dụng hữu ích cho làn da, giúp tái tạo và phục hồi những tế bào hư tổn dưới lớp biểu bì. Vì thế, việc sử dụng serum và vô cùng cần thiết và quan trọng. Đặc biệt là những chị em phụ nữ đã bước vào độ tuổi trung niên càng cần phải sử dụng serum như một bước dưỡng da trong quy trình skincare hàng ngày của mình.

Tuy nhiên, việc sử dụng serum với tần suất như thế nào cũng như serum có tốt không vẫn còn là nỗi bâng khuâng của nhiều người.

Việc sử dụng serum cùng tần suất như thế nào phụ thuộc vào loại serum cũng như làn da của bạn. Đây là hai yếu tố cơ bản nhưng cực kỳ quan trọng quyết định câu trả lời cho câu hỏi trên. Nếu bạn sở hữu làn da khô, xuất hiện nếp nhăn và chảy xệ, bạn nên sử dụng serum chống lão hóa và serum cấp ẩm hàng ngày. Đây là một điều cần thiết và cực kỳ quan trọng trong việc cấp cứu cho làn da của bạn dưới sự nhăm nhe của tuổi tác.

Mặc dù câu hỏi serum có tốt không vẫn chưa có câu trả lời chính xác. Tuy nhiên, chúng ta không thể phủ nhận biết cách sử dụng serum sẽ cho hiệu quả tuyệt vời. Việc sử dụng serum sẽ mang đến nhiều lợi ích có thể nhìn thấy được trên làn da của bạn.

Serum có tốt không? Thông thường serum sẽ phát huy tác dụng chỉ sau khoảng một tuần sử dụng đều đặn hàng ngày. Đối với một số dòng serum cấp ẩm, có thể dễ dàng nhận thấy điều khác biệt chỉ sau 1 đêm.

Giá serum ngày nay đã trở nên mềm mại hơn nhiều so với trước đây và các serum ngày càng đa dạng. Các serum đắt nhất không phải lúc nào cũng tốt nhất, nhưng chúng có khuynh hướng chứa các thành phần có chất lượng cao hơn và cho hiệu quả nhanh hơn. 

Tham khảo: sắc ngọc khang bị thu hồi,sắc ngọc khang bị thu hồi,sắc ngọc khang bị thu hồi,sắc ngọc khang bị thu hồi,sắc ngọc khang bị thu hồi,sắc ngọc khang bị thu hồi