Serum có cần thiết không

157

Do công thức phân tử siêu nhỏ giúp serum dưỡng da có kết cấu nhẹ và hấp thu nhanh vào da. Cùng với nồng độ cao các tinh chất dưỡng da, serum có hiệu quả vượt trội so với hầu hết các sản phẩm chăm sóc da mặt khác. Tuy nhiên, sử dụng serum có cần thiết không? Bởi giá của các loại serum dưỡng da cũng không hề rẻ và để đầu tư một loại serum đối với chị em có thu nhập thấp thì có nên hay không? 

Serum là gì?

Với tính chất vượt trội của serum dưỡng da, một loại sản phẩm chăm sóc da mặt được đánh giá rất cao tuy chỉ mới xuất hiện một vài năm trở lại đây. Với đặc tính lỏng nhẹ, hấp thu nhanh dưỡng chất vào da, serum dưỡng da có thể được sử dụng thay thế các loại kem dưỡng hoặc dùng kết hợp với kem dưỡng.

Serum dưỡng da và kem dưỡng da thông thường có sự khác biệt lớn về công thức. Nếu như trong thành phần kem dưỡng chứa nhiều dầu khoáng và các chất có nguồn gốc dầu để giúp giữ ẩm và hạn chế thoát hơi nước ra khỏi bề mặt da thì công thức serum loại bỏ hầu hết các chất này. Serum được tạo thành từ các phân tử rất nhỏ có kết cấu nhẹ, có thể nhanh chóng xâm nhập sâu vào da, cung cấp một nồng độ cao các thành phần hoạt tính cho biểu bì, trung bì và cả hạ bì.

Nhờ đó serum hoạt động mạnh mẽ, sửa chữa da nhanh chóng và hiệu quả. Từ khi ra đời, serum trở thành công cụ tuyệt vời để giải quyết các khiếm khuyết lão hóa da như khô, nhăn, sạm nám, mụn trứng cá, lỗ chân lông to. Mỗi loại serum chứa những thành phần cô đặc với các mục tiêu sửa chữa riêng. Đối với những làn da không có vấn đề gì, đối với các bạn trẻ dưới 25 tuổi, da vẫn rất đẹp vậy dùng serum có cần thiết không?

Serum có cần thiết không?

Serum có thể sử dụng cho mọi lứa tuổi. Với các bạn trẻ serum có cần thiết không? Với làn da khỏe, serum chưa phải là thật sự cần thiết. Sữa rửa mặt, nước dưỡng ẩm và dầu dưỡng ẩm là các bước cơ bản chăm sóc và duy trì một làn da trẻ khỏe.

Với các làn da có vấn đề hoặc nghề nghiệp bạn cần một vẻ ngoài hoàn hảo, sử dụng serum rất cần thiết.

Serum mang đến nhiều công dụng hữu ích cho làn da, giúp tái tạo và phục hồi những tế bào hư tổn dưới lớp biểu bì. Vì thế, việc sử dụng serum và vô cùng cần thiết và quan trọng. Đặc biệt là những chị em phụ nữ đã bước vào độ tuổi trung niên càng cần phải sử dụng serum như một bước dưỡng da trong quy trình skincare hàng ngày của mình.

Những lợi ích nhanh chóng do serum đem lại thường rất rõ ràng: ngăn chặn mụn trứng cá, làm giảm vết nhăn, làm mềm các nếp gấp, làm da sáng tự nhiên, nuôi da mềm mại với kết cấu mượt mà hơn, lỗ chân lông nhỏ hơn và tăng độ ẩm. Đối với một số dòng serum cấp ẩm, có thể dễ dàng nhận thấy điều khác biệt chỉ sau 1 đêm.

Giá serum ngày nay đã trở nên mềm mại hơn nhiều so với trước đây và các serum ngày càng đa dạng. Các serum đắt nhất không phải lúc nào cũng tốt nhất, nhưng chúng có khuynh hướng chứa các thành phần có chất lượng cao hơn.

Tham khảo: sắc ngọc khang bị thu hồi,sắc ngọc khang bị thu hồi,sắc ngọc khang bị thu hồi,sắc ngọc khang bị thu hồi,sắc ngọc khang bị thu hồi,sắc ngọc khang bị thu hồi