17 tuổi có nên dùng serum

224

Dùng Serum dưỡng da đang trở thành trào lưu được lan truyền mạnh mẽ trong phái đẹp. Nhưng có phải ai cũng dùng được serum không? 17 tuổi có nên dùng serum?

Lợi ích khi dùng serum dưỡng da

Serum dưỡng da giúp nuôi dưỡng sâu, tái tạo cấu trúc da. Khi cấu trúc da được phục hồi, các cơ quan hoạt động mạnh mẽ hơn giúp quá trình lão hóa da bị chậm lại. Dưới tác động của thời gian, làn da vẫn sẽ căng mịn và săn chắc, tràn đầy nét xuân.

Hàm lượng cao các vitamin và khoáng chất trong serum còn góp phần cải thiện sắc tố da hiệu quả hơn bất kì loại kem dưỡng trắng nào.

17 tuổi có nên dùng serum không? Serum dưỡng dùng được cho mọi lứa tuổi. Vì serum dưỡng da là dạng tinh chất được sản xuất với hàm lượng dưỡng da cao, chuyên sâu.  Về cơ bản, nó vẫn chỉ là một sản phẩm để chăm sóc da.

Sử dụng serum không căn cứ vào độ tuổi mà căn cứ vào tình trạng da và nhu cầu của mỗi người. Hiện nay có hàng trăm, thậm chí hàng nghìn loại với chức năng đa dạng, phong phú.

17 tuổi có nên dùng serum?

Thực tế, nhiều người hay lầm tưởng rằng serum chủ yếu có tác dụng bổ sung độ ẩm và chuyên dành cho làn da lão hóa. Và 17 tuổi có nên dùng serum hay không cũng không quan trọng, làn da ở tuổi dậy thì thì chưa cần phải bổ sung serum cũng như da vẫn còn trẻ khỏe không nên lạm dụng serum khiến da bị lệ thuộc. 

Tuy nhiên, thực chất serum có rất nhiều loại và mỗi loại cũng mang tính đặc trị khác nhau. Serum không chỉ bổ sung độ ẩm hay chống lão hóa như nhiều người vẫn nghĩ. Mà hơn thế, serum còn có công dụng khác như đặc trị mụn hoặc làm sáng giảm thâm da. 

Chưa kể, ưu điểm của serum trị mụn chính là chứa hàm lượng lớn tinh chất như benzoyl peroxide, acid glycolic, acid salicylic giúp khác viêm, kháng khuẩn và gom mụn nhanh chóng. Quan trọng, serum được điều chế ở kết cấu dạng gel lỏng, khả năng thẩm thấu rất nhanh, các tinh chất có thể vào sâu dưới tận đáy gốc mụn. 

Nhờ vậy, 17 tuổi có nên dùng serum mà không làm ảnh hưởng đến làn da. Tuy nhiên, các bậc phụ huynh cần tìm hiểu kỹ về các loại serum, cũng như thương hiệu uy tín và nơi đáng tin cậy để mua serum cho con em của mình.

Tham khảo: sắc ngọc khang bị thu hồi,sắc ngọc khang bị thu hồi,sắc ngọc khang bị thu hồi,sắc ngọc khang bị thu hồi,sắc ngọc khang bị thu hồi,sắc ngọc khang bị thu hồi